công ty tnhh mtv sản xuất vĩnh phú

Địa chỉ: 40 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
0918 411 330
Giới thiệu

Mấy năn gần đây nhu cầu người dân sử dụng Gương Soi Toàn Thân ngày một nhiều ,  sử dụng cho nhu cầu làm đẹp , bàn kính , kệ kính ,vách ngăn phòng , vách tăm kính ……Thời kì dài trước đây khoảng 3 năm, những chiếc bàn kính trong phòng khách đã từng gây nhiều phiền toái cho các bạn bởi kính rất dễ bị nứt vỡ, trầy xước. Hiện nay nhờ công nghệ tiên tiến mới chúng ta đã chế tạo được những chiếc bàn thủy tinh với những mẫu mã tốt hơn mà không dễ bị nứt, vỡ bởi công nghệ gia nhiệt cho kính, hay còn làm gọi là kính cường lực. Kính cường lực có thể chịu được sự va đập mạnh , đặc biệt là tiện vệ sinh , cộng với lền công nghệ uốn kính cong và sơn màu nên sản phẩm được áp dụng làm các kiểu bạn kính cong để đi kèm với các bộ so pha sang trọng .

Gương Soi Toàn Thân Có lẽ những sản phẩm bàn kính cường lực đã quá quen thuộc với hầu hết những ngôi nhà hiện đại ngày nay . khi nhìn những chiếc bàn kính cường lực bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và bay bổng hơn, giúp không gian thoáng hơn, đương đại và giàu có lịch sự hơn. Sử dụng bàn kính cường lực phòng khách mang lại cho bạn một không gian và một góc nhìn mới mẻ.

Việc sở hữu cho phòng khách của gia đình bạn một chiếc bàn bằng kính cường lực với mẫu mã đương đại và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cao hơn như việc vỡ kính, trầy xước. Lợi thế của bàn thủy tinh kính cường lực còn làm cho phòng khách nhỏ trông lớn và rộng rãi hơn khiến cho căn phòng của bạn trở nên sạch sẽ và gọn gàng.

Ngày nay với sự phát triển theo hướng đi lên của công nghệ, các loại Gương Soi Toàn Thân hiện nay có khả năng đáp ứng được các nhu cầu tạo hình, độ vững bền, tính chắc chắn và công năng sử dụng thậm chí có phần vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác. Việc kết hợp cho không gian đương đại của phòng khác với bàn kính cường lực là lựa chọn hợp lí.

Vậy còn điều gì mà quý khách không liên hệ với CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VĨNH PHÚ ngay hôm nay để sở hữu những bộ bàn kính cường lực với đầy nhưng tiện ích và sang trọng . Chúng tôi xin cam kết với khách hàng sản phẩm của VĨNH PHÚ :

- Đảm bảo hàng chất lượng, xuất xứ rõ ràng.

- Giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.  

Để biết thêm chi tiết liên hệ : 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VĨNH PHÚ

Địa chỉ: 40 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP HCM.

Hotline: 028 3834 5589 - 0918 411 330 Mr Phú

Website:noithatphuphuong.com

guong soi toan than

 

2017 Copyright © công ty tnhh mtv sản xuất vĩnh phú. Web Design by Nina.vn